Khách sạn Potique Nha Trang thắp sáng cây thông Noel và gây quỹ từ thiện

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Chọn Loại Xe

Tối 9-12, khách sạn Potique (TP. Nha Trang) tổ chức lễ thắp sáng cây thông Noel kết hợp gây quỹ từ thiện để chào đón Giáng sinh và năm mới. Tham gia chương trình có đại diện các công ty lữ hành, nhà cung cấp, khách hàng thường xuyên cũng như các du khách đang lưu trú tại khách sạn Potique.

Nhiều du khách và đối tác tham gia lễ thắp sáng cây thông Noel của khách sạn Potique.

Trong chương trình, nhân viên khách sạn đã biểu diễn các bài hát, điệu nhảy Giáng sinh sôi động, kết hợp với biểu diễn độc tấu piano trong không gian kiến trúc cổ điển và sang trọng của Potique. Đúng 19 giờ, ban quản lý khách sạn và các đại biểu đã cùng ấn nút thắp sáng cây thông Noel chào đón mùa Giáng sinh 2023. Lấy cảm hứng từ biển cả, cây thông tại sảnh chính của khách sạn cao hơn 4m, được kết từ những thanh trúc thân thiện với môi trường và được trang trí nhiều vật liệu mang âm hưởng, sắc màu của biển như vỏ ốc, vỏ sò, sao biển…”Qua những hình ảnh rất đỗi quen thuộc của biển Nha Trang,  chúng tôi muốn gợi lên một mùa lễ hội vui tươi nơi làng quê ven biển xưa cũng như giới thiệu nét văn hóa làng chài của Nha Trang đang được lưu giữ theo thời gian. Ngoài cây thông bằng trúc tại sảnh chính, khách đến Potique có thể tham quan và chụp ảnh với 2 cây thông Noel khác được làm bởi hàng trăm chiếc đèn lồng truyền thống nhiều màu sắc rực rỡ ở sảnh ngoài và nhà hàng trên tầng 5”, ông Trương Minh Toàn – Tổng Quản lý khách sạn Potique chia sẻ.

Dàn đồng ca của khách sạn Potique hát mừng Giáng sinh.

Ngoài nghi thức thắp sáng cây thông Noel, khách sạn Potique còn tổ chức bán các sản phẩm gây quỹ từ thiện bảo trợ cho các trẻ em cơ nhỡ, để mang Giáng sinh ấm áp đến với các em. Khách tham dự đã chia sẻ tình yêu thương bằng việc mua các vật phẩm như áo thun, bưu thiếp, giỏ xách cói, ống hút tre, bình giữ nhiệt, bánh quy, mứt hoặc đóng góp tiền tùy lòng hảo tâm của mỗi khách. Chương trình từ thiện vẫn sẽ tiếp tục nhận những tấm lòng của du khách trong những ngày tiếp theo. Toàn bộ doanh thu bán vật phẩm và tiền mặt quyên góp được từ chương trình sẽ được khách sạn Potique đến trao cho mái ấm Phước Phúc và mái ấm Thiện Tâm (Nha Trang, Khánh Hòa) vào ngày 16-12.

Khách mua quà ủng hộ gây quỹ từ thiện.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *